สอนแต่งหน้าออกงานสไตล์หรูหรา

By | คลิปสอนวิธีแต่งหน้าและวิธีแต่งหน้าแบบต่างๆ | No Comments

ช่วงนี้ยิ่งใกล้ปีใหม่เข้าไปเท่าไหร่เชื่อเลยค่ะว่าคุณผู้หญิงออฟฟิศทั้งคงเริ่มจะย่างก้าวสู่งานปาร์ตี้หลายๆ งานกันเลยใช่ไหมละค่ะ วันนี้เราก็เลยขอนำเทรนด์แฟชั่นการแต่งหน้าออกงานสไตล์หรูหรามาฝากคุณผู้หญิงทั้งหลายให้ได้สวยเริ่ดเชิดหยิ่งกันด้วยละค่ะ เรียกได้ว่างานนี้คุณนั้นเกิดแน่ๆ ว่าแล้วก็มาเริ่มเรียนการแต่งหน้าไปพร้อมกันกับเรากันเลยจ้า

Read More
โบท็อกซ์ (Botox) สวยเพชรฆาต...ความงามที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน

โบท็อกซ์ (Botox) สวยเพชรฆาต…ความงามที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน!

By | การทำศัลยกรรมความงาม, ความสวยความงามของผู้หญิง - เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ, บทความสุขภาพน่ารู้ สั้นๆ สำหรับคุณผู้หญิงเพื่อให้คุณมีทั้งความสวยความงามและสุขภาพจิตที่ดี | No Comments

โบท็อกซ์ (Botox) เมื่อได้ยินคำพูดคำนี้คงจะไม่มีคุณผู้หญิงท่านใดที่รักษาสวยรักงามไม่รู้เจ้าโบท็อกซ์จริงไหมละค่ะ ยิ่งปัจจุบันด้วยแล้วโบท็อกซ์ถือว่าเป็นที่แพร่หลายมากเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งคุณคือหนึ่งในผู้ที่ไปเสริมสวยความงามตามคลินิคต่างๆ ด้วยแล้วก็ยิ่งจะได้ยินคำพูดคำว่า “โบท็อกซ์” นี้บ่อยกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ แต่ โบท็อกซ์ (Botox) มีจุดกำเนิดอย่างไร และมีดีผลเสียข้างเคียงอย่างไรมาดูกันค่ะ

Read More
ทรงผมเกาหลี 2015

ทรงผมเกาหลี 2015

By | ผมประบ่า & แบบแฟชั่นทรงผมที่ยาวประมาณระดับประบ่าสำหรับผู้หญิง, แฟชั่นดัดผม / ดัดผมลอนใหญ่ / วิธีการดัดผมสั้นให้สวย / การดัดผมแบบต่างๆ, แฟชั่นทรงผมสั้นและแบบทรงผมสั้นสวยๆ สำหรับผู้หญิงจ๊า 2014, แฟชั่นทรงผมหน้าม้า / หน้าม้าสาวเกาหลี / หน้าม้าสำหรับคนหน้ากลม, แฟชั่นทรงผมเกาหลี 2014 / ทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี / ทรงผมสาวเกาหลี, แฟชั่นทรงผมและแบบทรงผมสำหรับผู้หญิง 2014 | No Comments

เทรนด์แฟชั่นปี 2015 ก็ใกล้กันเข้ามาทุกทีกันแล้วนะค่ะ แต่ยังคงพอมีเวลามากพอให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เตรียมตัวอินเทรนด์กันก่อนใครอย่างต่อเนื่องกันแน่นอนที่นี่ค่ะ และเราก็แว่วมาแล้วว่าเทรนด์แบบทรงผมปี 2015 นั้นจะเป็นเช่นไร วันนี้เราจึงของหยิบตัวอย่างแบบทรงผมเกาหลีปี 2015 มาสักหนึ่งแบบทรงผมให้คุณผู้หญิงได้อินเทรนด์กันก่อนใครอีกด้วยละค่ะ ห้ามพลาดกันเลยนะค่ะ

Read More
แฟชั่นหน้าหนาวนี้มีอะไรมาให้คุณผู้หญิงได้อินเทรนด์มาดูกัน

แฟชั่นหน้าหนาวนี้…มีอะไรมาให้คุณผู้หญิงได้อินเทรนด์…มาดูกัน!

By | แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงและวัยรุ่นในปี 2014 | No Comments

จะว่ากันไปแล้วหน้าหนาวสำหรับประเทศไทยยังไม่มาแต่ทว่าก็ใกล้แล้วละนะที่ลมหนาวกำลังจะเริ่มพัดผ่านมาแล้วนะจ๊ะ แต่สำหรับประเทศหนาวทั้งหลายตอนนี้คงกำลังเริ่มหนาวก่อนบ้านแรากันแล้วละ และเทรนด์แฟชั่นเสื้อคลุมเอ่ย เสื้อกันหนาวเอ่ย เสื้อแขนยาวเอ่ย กำลังอัพเทรนด์แฟชั่นกันใหญ่แล้ว วันนี้เราอดไม่ได้ที่จะให้คุณผู้หญิงทั้งหลายอินเทรนด์กันก่อนใครเลยจ้ามาดูกันเลย!!

Read More

แต่งหน้าใสๆ สไตล์ธรรมชาติ…ลุคนี้สวยฟรุ้งฟริ้งจ้า

By | คลิปสอนวิธีแต่งหน้าและวิธีแต่งหน้าแบบต่างๆ, เทคนิคการแต่งหน้าให้เป็นธรรมชาติและวิธีการแต่งหน้าใสๆ แบบต่างๆ | No Comments

อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นแต่งหน้างามๆ ให้คุณได้เปลี่ยนลุกสไตล์เป็นสาวใสๆ ด้วยใบหน้าที่แสนจะดูธรรมชาติแบบสาวเกาหลีที่หลายๆ คนกำลังมองหาวิธีแต่งหน้าแบบใสๆ กันอยู่จ๊ะ พร้อมกันแล้วรึยังค่ะกับการเรียนการสอนวิธีแต่งหน้าแสนธรรมชาติที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ พร้อมกันแล้วมาเปิดคลิปวีดีโอการเรียนการสอนกันเลยจ้า รับรองว่าหน้าคุณจะใสกริ้งแบบสวยฟรุ้งฟริ้งกันเลยทีเดียวจ้า

Read More
k1

ผมดัดลอนใหญ่

By | ผมประบ่า & แบบแฟชั่นทรงผมที่ยาวประมาณระดับประบ่าสำหรับผู้หญิง, แฟชั่นดัดผม / ดัดผมลอนใหญ่ / วิธีการดัดผมสั้นให้สวย / การดัดผมแบบต่างๆ, แฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น 2014 / ทรงผมของผู้หญิงญี่ปุ่น / ทรงผมสั้นผู้หญิงญี่ปุ่น, แฟชั่นทรงผมหน้าม้า / หน้าม้าสาวเกาหลี / หน้าม้าสำหรับคนหน้ากลม, แฟชั่นทรงผมและแบบทรงผมสำหรับผู้หญิง 2014 | No Comments

แบบผมดัดลอนใหญ่มีมากมายหลากหลายแบบให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เลือกกันเยอะแยะ แต่จะมีแบบไหนกันบ้างหนอที่จะถูกใจและจะโดนใจคุณผู้หญิงทั้งหลายกันแบบมากที่สุดกันหนอ และนี่คืออีกหนึ่งแบบผมดัดลอนใหญ่ที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้จ้า มีทั้งแบบทรงผมด้านหน้าด้านหลังและด้านข้างให้คุณผู้หญิงได้นำไปลองทำตามกันให้แบบกันอีกด้วยจ้า

Read More
350-1

กินจุ๊บจิ๊บยังไงก็ไม่อ้วน!

By | วิธีลดความอ้วนด้วยวิธีธรรมชาติได้ผลเร็วที่สุด เปลี่ยนคุณเป็นผู้หญิงคนใหม่ | No Comments

นี่ก็อยากกิน โน้นก็อยากกิน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่ของที่อยากกินของที่เราชอบไปซะทุกอย่าง น้ำหนักก็อยากให้ลง ความอ้วนไม่ต้องถามหาให้ฉันได้กินตามปากอย่างใจนึกบ้างอะไรบ้าง แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงนี้ดูเหมือนจะไม่วิธีใดที่เป็นไปได้เลยใช่ไหม?… แต่เราบอกเลยว่ามีความเป็นไปได้ค่ะมาดูกัน

Read More
a-369

บอกเล่า “ผักและผลไม้เพื่อสุขภาพ”

By | บทความสุขภาพน่ารู้ สั้นๆ สำหรับคุณผู้หญิงเพื่อให้คุณมีทั้งความสวยความงามและสุขภาพจิตที่ดี, ประโยชน์ของผักและผลไม้เพื่อสุขภาพและบำรุงผิวพรรณ, สมุนไพรไทยเพื่อการรักษาโรค, สรรพคุณสมุนไพรไทย และพืชผักผลไม้เพื่อสุขภาพนานาชนิด | No Comments

ผักและผลไม้เป็นอีกหนึ่งใยอาหารสำคัญที่จะช่วยให้เรานั้นมีสุขภาพร่างกายที่ดีและแข็งแรง แต่แน่นอนว่าเมื่อทุกอย่างมันมีดีแล้วมันก็ย่อมที่จะมีดีที่สุดเหมือนกัน ผักและผลไม้ก็อยู่ในโหมดนั้นค่ะ เพราะว่าผักและผลไม้บางชนิดนั้นก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพได้อย่างมากมาดูกันค่ะ

Read More
27 วิธีทำให้ผิวขาว

27 วิธีทําให้ผิวขาว

By | วิธีทําให้หน้าใสผิวพรรณดี ผิวขาวแบบธรรมชาติหน้าไม่มีสิว | No Comments

เมื่อพูดว่า “ผิวขาว” เชื่อเลยค่ะว่าคุณผู้หญิงทั้งหลายนั้นคงต้องถึงกับชะงักงั้นในคำพูดนี้กันเลยทีเดียว และเมื่อเราพูดว่า “เรามีวิธีทำให้วผิวของคุณผู้หญิงทั้งหลายขาวขึ้นได้ด้วยละค่ะ” คุณผู้หญิงทั้งหลายกำลังจะนึกถึงอะไรกันบ้างเอ่ย… แน่นอนคะว่าผู้หญิงไทยอย่างเราหรือใครก็อยากมีผิวขาวด้วยกันทั้งนั้นและวันนี้เราก็มีหลากหลายวิธีในการทำผิวของคุณนั้นขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแบบไม่อันตรายมาฝากกันด้วยค่ะ

Read More